การประยุกต์ใช้เกรดเครื่องสำอางซีโอไลท์ - เทคโนโลยี

โครงสร้างซีโอไลต์ Clinoptilolite ธรรมชาติ คุณสมบัติ ข้อเท็จจริง

ขนาดอนุภาค: 50/80/100/200/325/400/800/1200 ตาข่าย

การใช้เกรดเครื่องสำอางซีโอไลต์

การใช้เกรดเครื่องสำอางซีโอไลต์
การใช้เกรดเครื่องสำอางซีโอไลต์

ซีโอไลต์เกรดเครื่องสำอาง เป็นแร่อลูมิโนซิลิเกตตามธรรมชาติที่มีโครงสร้างผลึกเป็นรูพรุนขนาดเล็ก ซึ่งมีบทบาทอย่างยิ่งในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต และดูดซับสารพิษและโลหะหนัก

การประยุกต์ใช้ซีโอไลต์ในด้านความงามและเครื่องสำอาง

ผิวหนังเป็นหนึ่งในพื้นที่หลักที่สะสมสารพิษที่ปล่อยออกมาจากมลพิษในสิ่งแวดล้อม กิจกรรม bioscavenger ของ ซีโอไลต์ธรรมชาติ เปิดการใช้งานที่หลากหลายในเครื่องสำอางและโรคผิวหนัง

วัตถุประสงค์ของเกรดเครื่องสำอางซีโอไลท์

งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินความสามารถของผงซีโอไลต์ในการกักเก็บโลหะหนักในสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ เพื่อพิสูจน์หลักการสำหรับการใช้งานในด้านเครื่องสำอาง

วัสดุและวิธีการ

เราใช้ประโยชน์จากตัวอย่างที่ถูกแทง เราตรวจสอบคุณสมบัติการดูดซับในหลอดทดลองของซีโอไลต์ในสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ ความสามารถในการกำจัดแคดเมียม ตะกั่ว โครเมียม นิกเกิล และโคบอลต์ถูกตรวจสอบโดยใช้เครื่องสเปกโทรสโกปีการปล่อยแสงพลาสมาแบบอุปนัย (ICP-OES)

อ้างอิง

โพสต์ล่าสุด

ศาสตร์แห่งซีโอไลต์ตามธรรมชาติ

โครงสร้างตาข่ายผลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของซีโอไลต์ธรรมชาติประกอบด้วยรูขุมขนและช่องหลายล้านช่อง ช่วยให้ออกซิเจนไหลเข้าและออกจากแร่ ในขณะเดียวกันก็ดักจับ

ซีโอไลท์- ซูเปอร์สตาร์แห่งการบำบัดน้ำเสียโลหะหนัก

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรม มลพิษจากน้ำเสียจากโลหะหนักจึงกลายเป็นปัญหาที่น่ากังวลมากขึ้น โชคดีที่ซีโอไลต์กลายเป็นสารละลายที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

คุณรู้จักซีโอไลต์หรือไม่? ปรับปรุงคุณภาพดินและบำบัดน้ำ

คุณรู้หรือไม่ว่าซีโอไลต์มักใช้ทำน้ำให้บริสุทธิ์และช่วยปรับปรุงคุณภาพดิน? นอกจากใช้ในการบำบัดน้ำและฟอกอากาศแล้วซีโอไลต์ยังช่วยปรับปรุงคุณภาพดินโดยเพิ่มการกักเก็บน้ำและความพร้อมของธาตุอาหารสำหรับพืช

Zeolite: แร่อเนกประสงค์ที่มีประโยชน์นับไม่ถ้วน

ซีโอไลต์ – แร่ธาตุอเนกประสงค์ ซีโอไลต์เป็นแร่ธาตุที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งใช้มานานหลายศตวรรษในอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมต่างๆ แร่ธาตุพิเศษนี้

ซีโอไลต์แบบผงมีบทบาทอย่างไรต่อสุขภาพ

ซีโอไลต์แบบผงใช้เป็นสารดูดความชื้นในฝาภาชนะบรรจุยาเพื่อให้ยาแห้ง ซีโอไลต์สังเคราะห์ที่ไม่มีเส้นใยไม่มีความเป็นพิษที่ทราบ

วิธีการใช้ซีโอไลต์ในเครื่องสำอางเพื่อการดูแลส่วนบุคคล

ซีโอไลต์ในเครื่องสำอางเป็นแร่ธาตุที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งมักใช้ในเครื่องสำอางเป็นตัวดูดซับและฟอก ปริมาณและสูตรอัตราส่วนของ

ส่งคำถามของคุณวันนี้